Loading...

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

An toàn giao thông từ trước đến nay vẫn luôn là vấn đề “nóng” đối với xã hội, nhất là khi số người chết, thương tật mỗi năm một tăng cao. Đặc biệt, số nạn nhân ở lứa tuổi học sinh ngày càng nhiều. Nó đặt ra yêu cầu cấp thiết tới các cấp, các ngành, nhà trường, gia đình và xã hội trong việc giáo dục con, em mình về ATGT.

CÁCH HỌC TỐT MÔN HÓA HỌC

Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về phương diện thực nghiệm lẫn lý thuyết. Trong thời buổi khoa học kĩ thuật phát triển cao như hiện nay thì việc nắm vững và am hiểu rõ về phương pháp thực nghiệm cũng những kiến thức cơ bản của các bộ môn khoa học nói chung và Hóa học nói riêng. Vậy thì thế nào là một học sinh giỏi Hóa học?

VẬT LÍ VÀ ĐỜI SỐNG KĨ THUẬT (Dòng Phu-cô.)

Dòng điện Phu-cô, hay dòng điện Phu-cô hoặc dòng điện xoáy, là hiện tượng dòng điện sinh ra khi ta đặt một vật dẫn điện vào trong một từ trường biến đổi theo thời gian hay vật dẫn chuyển động cắt ngang từ trường.

XÂY DỰNG Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC Ở TRƯỜNG THPT

Hằng năm sở GD& ĐT thường tổ chức nghiên cứu khoa học cấp THPT và THCS . Cuộc thi có ý nghĩa rất lớn đổi với học sinh vì nó khích thích các em niềm đam mê, sáng tao, ứng dụng của lý thuyết vào thực tiễn ...

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hướng đến kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/112014); thực hiện quy trình chỉ đạo của CĐ Ngành giáo dục; kế hoạch hoạt động của công đoàn năm học 2014-2015, được sự nhất trí của chi bộ, công đoàn đã tổ chức phát động thi đua chào mừng kỷ niệm lần thứ 32 ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

NGOẠI KHÓA SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

 NGOẠI KHÓA SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Thực hiện kế hoạch của bộ môn Ngoài giờ lên lớp. Ban ngoài giờ lên lớp kết hợp với Đoàn trường và giáo viên bộ môn Sinh học đã tổ chức ngoại khóa “Sức khỏe sinh sản vị thành niên - HIV AIDS”.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10

Thực hiện công văn số 4677/BGDDT-GDTX ngày 11/9/2015 của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015. Nhằm phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Với chủ đề “ Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”. Thư viện nhà trường kêu gọi mỗi giáo viên và học sinh trong trường góp sách vào tủ sách dùng chung của thư viện. Tủ sách này giúp học sinh có thể trao đổi sách với nhau thông qua thư viện. Bạn nào có những quyển sách hay và ý nghĩa đã đọc thì hãy chia sẽ cho các bạn khác. Quý thầy cô và các em học sinh cùng nhau đọc sách và cùng chung tay xây dựng thư viện ngày càng phong phú hơn.

VĂN BẢN PHÁP QUY
THÔNG TIN THÔNG BÁO
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
LỜI HAY - Ý ĐẸP
-“Không bỏ ra một công phu nhất định thì không có khả năng khám phá sự thật và ai sợ mất công sức thì không có khả năng lĩnh hội được chân lý.”
-“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.”
-“Tri thức là sức mạnh” [F.Bacon]
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN KẾT
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ
   Số người online: 1
   Số lượt truy cập: 040146
Bản quyền thuộc Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Trị
Địa chỉ: TT Hải Lăng, Huyện Hải Lăng, Quảng Trị
Thiết kế- xây dựng:Nguyễn Phong - Sy Anh, Tel:0903507392 - 0905609111
BBT: Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu Trưởng, Email: thpnguyenbinhkhiemqt@quangtri.edu.vn