Trang chủ | Tin tức - sự kiện | Quản lý học tập | Văn bản|Tin từ các báo |Liên hệ

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời.” F. Engels (1820–1895)
   -“Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình.” – Socrates (469–399 TCN)
   -“Học, học nữa, học mãi.” – V.I. Lenin (1870–1924)

KỶ NIỆM 45 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

KỶ NIỆM 45 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC  CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện công văn số 130-HD/BTGTW của Ban tuyên giáo trung ương về việc hướng dẫn “Triển khai đợt sinh hoạt chính trị trong tổ chức đảng, chính quyên, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chú của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và công văn số 38-HD/BTGHU của Ban tuyên giáo huyện Hải Lăng về việc hướng dẫn “Tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2014). Chi bộ chỉ đạo BGH, các tổ chức đoàn thể trong trường nghiên cứu tìm hiểu Di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và những thành tựu của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong 45 năm thực hiện Di chúc của người.

CÁCH HỌC TỐT MÔN HÓA HỌC

Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về phương diện thực nghiệm lẫn lý thuyết. Trong thời buổi khoa học kĩ thuật phát triển cao như hiện nay thì việc nắm vững và am hiểu rõ về phương pháp thực nghiệm cũng những kiến thức cơ bản của các bộ môn khoa học nói chung và Hóa học nói riêng. Vậy thì thế nào là một học sinh giỏi Hóa học?

Để giới trẻ sớm định hướng nghề nghiệp

Nhiều bạn trẻ đã bước vào trường ĐH nhưng vẫn chưa có bất kỳ định hướng hay ý tưởng gì cho nghề nghiệp họ muốn làm sau khi tốt nghiệp. Họ nghĩ rằng, cứ học đã, còn làm gì, thích nghề gì sẽ tính sau.

Thấy gì khi thí sinh 'viết lại Lịch sử'?

Kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2012 đã khép lại. Là giáo viên dạy Sử, đã từng coi thi, chấm thi môn Sử của nhiều kỳ thi qua các năm - tôi khẳng định rằng: Sự hiểu biết kém cỏi và những lời dám “viết lại Lịch sử" của nhiều thí sinh không chỉ xảy ra trong một kỳ thi.

Tin xem nhiều nhất
DANH MỤC THƯ VIỆN
   Kĩ năng dạy Speaking hiệu quả
   Kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh, những khó khăn và biện pháp khắc phục