Trang chủ | Tin tức - sự kiện | Quản lý học tập | Văn bản|Tin từ các báo |Liên hệ

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.” – Benjamin Franklin
   -“Học, học nữa, học mãi.” – V.I. Lenin (1870–1924)
   -“Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.” (Ngạn ngữ Nga)

KẾT QUẢ KHÁM SỨC KHỎE HỌC SINH NĂM HỌC 2014 – 2015

Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khoẻ cho học sinh năm học 2014 – 2015.Ngày 21/11/ 2014 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phối hợp với TTYT Hải Lăng khám sức khoẻ định kì cho học sinh toàn trường với kết quả như sau:

CÁCH HỌC TỐT MÔN HÓA HỌC

Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về phương diện thực nghiệm lẫn lý thuyết. Trong thời buổi khoa học kĩ thuật phát triển cao như hiện nay thì việc nắm vững và am hiểu rõ về phương pháp thực nghiệm cũng những kiến thức cơ bản của các bộ môn khoa học nói chung và Hóa học nói riêng. Vậy thì thế nào là một học sinh giỏi Hóa học?

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI UD CNTT TRONG GIANG DẠY 2014

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thực hiện quy trình chỉ đạo năm học của trường, đặc biệt là đẩy mạnh phong trào ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy học, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức thi giáo viên dạy giỏi UD CNTT cấp trường năm học 2014-2015.

Để giới trẻ sớm định hướng nghề nghiệp

Nhiều bạn trẻ đã bước vào trường ĐH nhưng vẫn chưa có bất kỳ định hướng hay ý tưởng gì cho nghề nghiệp họ muốn làm sau khi tốt nghiệp. Họ nghĩ rằng, cứ học đã, còn làm gì, thích nghề gì sẽ tính sau.

Thấy gì khi thí sinh 'viết lại Lịch sử'?

Kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2012 đã khép lại. Là giáo viên dạy Sử, đã từng coi thi, chấm thi môn Sử của nhiều kỳ thi qua các năm - tôi khẳng định rằng: Sự hiểu biết kém cỏi và những lời dám “viết lại Lịch sử" của nhiều thí sinh không chỉ xảy ra trong một kỳ thi.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hướng đến kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/112014); thực hiện quy trình chỉ đạo của CĐ Ngành giáo dục; kế hoạch hoạt động của công đoàn năm học 2014-2015, được sự nhất trí của chi bộ, công đoàn đã tổ chức phát động thi đua chào mừng kỷ niệm lần thứ 32 ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG CHÀO MỪNG 20/11

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), ngày 16 tháng 11 năm 2014, Đoàn trường đã tổ chức Hội thi “Liên hoan tiếng hát học đường” chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Tin xem nhiều nhất
DANH MỤC THƯ VIỆN
   Kĩ năng dạy Speaking hiệu quả
   Kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh, những khó khăn và biện pháp khắc phục